Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý

 • Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý

  Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý

  Công ty rượu song long đưa ra mức giá cực hấp dẫn để quý khách hàng có thể mua ngay sản phẩm mà không cần mặc cả giá bánh trung thu long đình như sau chỉ với 670.000 vnd / hộp quý khách có thể sở hữu bánh trung thu long đình phú quý 

  Giá : 670.000 VND

  Bầu chọn của người dùng: 5 stars, based on 999 reviews

Công Ty Rượu Song Long xin gửi tới quý khách hàng những thông tin về bánh long đình mỗi loại bánh được đi kèm với một hình tượng hoặc một sự tích khách biệt . 

giam-gia-cuc-soc-banh-trung-thu-long-dinh

Rượu Song Long đưa ra khyến mại hấp dẫn Với 670.000 vnd / hộp quá khách có thể sở hữu 1 hộp bánh trung thu long đình phú quý bao gồm việc mang hàng đến tận nơi cho quý khách hàng xin liên hệ 0902112799 - Anh Vinh hoặc 0926137099 - Chị Vân Anh cho các thông tin chi tiết về sản phẩm

 

long-dinh-phu-quy

Hình 1: Bánh trung thu Long Đình Phú Quý được cung cấp bởi rượu Song Long  

Long Đình Phú Quý với tám chiếc bánh hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Người phương Đông thường trọng số tám vì nó cùng âm với Phát: Phát tài; Phát lộc;... Long Đình Phú Quý là lời chúc dành cho người nhận sự thịnh vượng, an khang.

Thành phần: 8 bánh nhỏ loại 60gr - nhân sen trắng trứng mặn. 

 ben-trong-hop-banh-trung-thu-long-dinh

Hình 2: Hình ảnh thật bên trong hộp bánh trung thu long đình 2014

bao-bi-sang-trong-cua-banh-long-dinh

Hình 3: Bao bì sang trọng của bánh trung thu long đình phú quý năm 2014

 

Rượu Song Long có những khuyến mại hấp dẫn cho các quý khách hàng mua hàng số lượng nhiều cho công ty hoặc tổ chức , cá nhân khuyến mại cao nhất có thể lên đến 15% giá trị sản phẩm  để có thông tin chi tiết xin quý khách hàng gọi cho chúng tôi 0926.137.099 hoặc 0902.112.799 .


Các Sản Phẩm Khác Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý

 • Bánh Trung Thu Long Đình Tứ Quý

  Bánh Trung Thu Long Đình Tứ Quý

  Long Đình Tứ Quý với bốn chiếc bánh như lời chúc cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hoà quanh năm bốn tiết. Bốn chiếc bánh tượng trưng cho bốn hạnh quý của con người: Hiếu, Lễ, Trung Tín dành tặng cho bạn bè và người thân.

  Dung Tích:

  Nồng Độ:

  Giá : 758.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Bánh Trung Thu Long Đình Phúc Quý

  Bánh Trung Thu Long Đình Phúc Quý

  Long Đình Phúc Quý với hai chiếc bánh chứa đựng những lời chúc đầy ý nghĩa. Người xưa vốn trọng thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật sinh ra đều có đôi. Hai chiếc bánh là phúc quý nhân đôi, gửi gắm lời chúc phúc chân tình tới bạn bè và người thân.

  Dung Tích:

  Nồng Độ:

  Giá : 398.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Bánh Trung Thu Long Đình Gia Quý

  Bánh Trung Thu Long Đình Gia Quý

  Long Đình Gia Quý được dành tặng đặc biệt cho gia đình với thiết kế sang trọng,trang nhã.Sáu chiếc bánh như ý nghĩa cháu con sum vầy bên cha mẹ, dù thành đạt muôn phương vẫn luôn quây quần bên gia đìnhtrong ngày tết đoàn viên

  Dung Tích:

  Nồng Độ:

  Giá : 980.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Bánh Trung Thu Long Đình Nguyệt Quý

  Bánh Trung Thu Long Đình Nguyệt Quý

  Long Đình Nguyệt Quý với bảy chiếc bánh tượng trưng cho chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu. Giữa hộp là chiếc bánh lớn hình tròn tượng trưng cho sao Bắc Đẩu - ngôi sao sáng nhất, thể hiện ánh sáng niềm tin và sự đoàn tụ sum vầy.

  Dung Tích:

  Nồng Độ:

  Giá : 1.380.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Bánh Trung Thu Long Đình An Quý

  Bánh Trung Thu Long Đình An Quý

  Long Đình An Quý là hộp bánh đặc biệt được thiết kế trong hộp gỗ sang trọng, đậm nét Á Đông. Bên ngoài là bức tranh An Viên với chốt mạ vàng độc đáo, bên trong là tám chiếc bánh cùng rượu ngon, trà quý như lời chúc thịnh vượng, an khang.

  Dung Tích:

  Nồng Độ:

  Giá : 4.288.000 VND

  Xem Chi Tiết