Khuyến Mại Đặc Biệt


Rượu Song Long đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn cho các quý khách hàng trong mùa trung thu 2014 như sau: 

- Đặc  biệt bánh trung thu long đình phú quý có khuyến mại cực hấp dẫn giá là 670.000 vnd / hộp bao gồm việc mang bánh đến tận nơi cho quý khách hàng . 

 

brochue-longdinh

Hình 1: Khuyến Mại hấp dẫn cho quý khách hàng mùa trung thu 2014 

 

Các khuyến mại được đưa ra theo tỉ lệ mua bánh của quý khách hàng:

- Khuyến mại 10% nếu quý khách hàng mua < 10 hộp

- Khuyến mại 15% - 17%  nếu quý khách hàng mua 15 hộp bánh

- Đặc biệt nếu số lượng bánh mua lớn hơn 20 hộp sẽ có khuyến mại đặc biệt cho quý khách hàng để nhận báo giá cho công ty hoặc tổ chức của mình xin gọi 0926137099 - Anh Vinh hoặc 0902112799 - Chị Vân Anh cho các thông tin chi tiết , hoặc có thể email: kinhdoanh@phanphoiruoungoai.com  .

- Riêng với bánh trung thu long đình phú quý giá bánh là 670.000 vnd / hộp (bao gồm mang hàng đến tận nơi cho quý khách hàng)

Rượu Song Long chúc bạn một mùa trung thu an lành và hạnh phúc bên người thân . 

- Rượu Song Long tư vấn cách chọn bánh Trung thu đúng cách

- Nên chọn sản phẩm có lớp bao bì còn nguyên vẹn, kín, không bị rách hoặc xì hơi (không khí dễ lọt vào). Bánh chất lượng kém thường có biểu hiện da bánh trầy xước, chữ in lem nhem. Không nên mua các loại bánh bao bì đã bị rách, bánh bị mốc, hư, da bánh bị chảy dầu... mặc dù còn thời hạn sử dụng.
- Để chọn một chiếc bánh nướng ngon thì cần chọn bánh có màu vàng hơi sậm và đều; hoa văn trên mặt bánh sắc nét và khi ăn không có mùi vị lạ, giữ được hương vị của bánh.

- Rượu Song Long tư vấn cách bảo quản và sử dụng bánh Trung thu

- Bánh trung thu nên được bảo quản ở nơi khô mát, tránh nhiệt độ cao hay nóng ẩm và không để bao bì bị rách.
- Sử dụng bánh trung thu trước hạn sử dụng đã ghi trên bao bì.

Cách thưởng thức bánh Trung thu
- Theo cách truyền thống, bạn có thể ăn bánh trung thu và uống trà mạn. Ngoài việc giúp lưu giữ hương vị trong miệng sau khi ăn bánh, trà còn giúp ích cho quá trình tiêu hóa lượng dầu mỡ trong bánh trung thu.
- Theo cách hiện đại, bạn có thể uống cùng rượu vang. Trong rượu vang chứa nhiều amino acid, chất khoáng và vitamin, có thể loại bỏ cảm giác ợ bụng khi ăn nhiều bánh trung thu chứa nhiều dầu mỡ và đường

  • Bảng giá bánh trung thu long đình 2015

    Bảng giá bánh trung thu long đình 2015

    Công ty rượu song long đưa ra bảng giá bánh long đình với khuyến mại về bánh long đình hấp dẫn nhất cho các quý khách hàng doanh nghiệp năm 2014 , bảng báo giá bánh long đình với chiết khấu cao nhất...

    Giá : 0 VND

    Xem Chi Tiết