Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH TMDV Song Long  trân trọng giới thiệu sản phẩm Bánh Trung Thu Long Đình 2014 với hương vị đặc trưng của Bánh Trung Thu Hồng Kông.

gian-hang-banh-trung-thu-long-dinh2014

Hình A: Gian hàng bánh trung thu long đình sang trọng bắt mắt hấp dẫn người tiêu dùng bánh trung thu năm 2014

Bánh Trung Thu Long Đình phong phú với 6 loại sản phẩm truyền thống mang những tên gọi đầy ý nghĩa: Long Đình Phúc Quý, Long Đình Tứ Quý, Long Đình Phú Quý, Long Đình Gia Quý, Long Đình Nguyệt Quý, Long Đình An Quý.

 

brochue-longdinh

Hình 1: Bánh trung thu long đình quà tặng cho một mùa trung thu hạnh phúc và đoàn viên

 

Nhà hàng Long Đình đã sáng tạo ra sản phẩm Bánh Trung Thu mang hương vị độc đáo riêng của Long Đình với 9 loại nhân thuần khiết thiên nhiên: Trà xanh, Sen trắng, Đậu xanh, Hạt dẻ, Mứt dứa, Trứng sữa Đậu xanh, Đậu đỏ, Khoai môn và Hạnh nhân.

long-dinh-an-quy

Hình 2: Bánh Trung Thu Long Đình An Quý - đây là gói bánh được mix thêm rượu ngoại tạo cho bánh thêm phần sang trọng

 

Bánh trung thu Long Đình  luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình cứ mỗi khi Trung Thu về đó không chỉ là dịp để các trẻ em được vui chơi reo đùa bên bạn bè người thân mà đó còn là dịp để thể hiện những tình cảm, tấm lòng của mình đến với mọi người thông qua bộ sản phẩm Bánh trung thu Long Đình với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hương vị như một bức thông điệp đầy màu sắc về sự gắn kết tình thân, sự sum họp trọn vẹn trong bầu không khí của gia đình theo đúng nghĩa nhất.

 

long-dinh-gia-quy

Hình 3: Bánh Trung Thu Long Đình Gia Quý

 

long-dinh-nguyet-quy

Hình 4: Bánh Trung Thu Long Đình Nguyệt Quý

Để đồng hành cùng với mọi gia đình trong dịp tết trung thu công ty TNHH Song Long  đã mang đến những bộ sản phẩm Bánh trung thu Kinh Đô hảo hạng cao cấp phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, sở thích, với mức giá cả phù hợp phải chăng tốt nhất thị trường sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí và một ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dịp lễ trung thu. Bánh trung thu Long Đình  còn là món quà tặng thật đặc biệt và ý nghĩa để gửi tặng đến những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp như thay lời cảm ơn sâu sắc chân thành đến họ.

long-dinh-phu-quy

Hình 5: Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý

long-dinh-phuc-quy

Hình 6: Bánh Trung Thu Long Đình Phúc Quý

Bánh trung thu Long Đình như mang một làn gió mới thổi vào những nguyên liệu tự nhiên để giúp ta có thể thưởng thức được những chiếc bánh trung thu ngon như được giao hòa cùng với thiên nhiên đất trời cùng nhâm nhi với tách trà thơm bát ngát đó là tất cả những gì mà Long Đình  muốn trao tặng đến bạn đồng thời là cái nôi để giữ được mãi được hương vị truyền thống mang đậm tính nhân văn thuần Việt.

long-dinh-tu-quy

Hình 7: Bánh Trung Thu Long Đình Tứ Quý

 

Nhà hàng Long Đình , và Công Ty TNHH TMDV Song Long xin chúc quý khách một mùa trung thu hạnh phúc, đoàn viên ! . Quý khách hàng có nhu cầu về bánh trung thu xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau để được phục vụ bánh đến tận nhà: A.Vinh - 0926137099 hoặc Chị Vân Anh - 0902112799  cho các thông tin chi tiết về sản phẩm  hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .